Đề Xuất 3/2023 # Tự Thiết Kế Một Dòng Giày Dép Của Chính Mình: Liệu Bạn Có Dám? # Top 11 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Tự Thiết Kế Một Dòng Giày Dép Của Chính Mình: Liệu Bạn Có Dám? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tự Thiết Kế Một Dòng Giày Dép Của Chính Mình: Liệu Bạn Có Dám? mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Đế chế” giày Yeezy kết hợp với hãng Adidas của nghệ sĩ nhạc rap nổi tiếng Kanye West, “cơn sốt” giày Jordan kết hợp với hãng Nike của cầu thủ bóng rổ nhà nghề Micheal Jordan hay những đôi giày “thắt nơ” của PUMA đậm dấu ấn riêng của cô ca sĩ Rihanna. Tất cả những dòng giày cực HOT này đều là thiết kế của những “kẻ tay ngang” lấn sân trong lĩnh vực thời trang này.

Trong thiết kế thời trang nói chung thì việc có được một ý tưởng là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết. Qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế thì ý tưởng sẽ thành hiện thực. Và với thiết kế giày dép cũng vậy! Bạn sẽ chẳng có được một sản phẩm nào ra hồn nếu thiếu đi những ý tưởng thiết kế “hay ho”.

Lên những ý tưởng ban đầu với quyển sổ nhỏ

Đừng vội lo lắng! Nếu bạn chưa bắt tay vào thử sức thì bạn sẽ không bao giờ biết được khả năng của mình đến đâu đâu.

Trước hết, hãy để những đam mê với đôi giày của bạn trở nên “cụ thể” hơn bằng cách tìm tòi nhiều ý tưởng từ những gì xung quanh bạn. Bạn có thể chọn tìm những bức ảnh trên mạng, chụp một tấm hình từ đôi giày của bạn bè hay tự vẽ lại những họa tiết, hình dáng bắt mắt mà bạn có thể đưa lên đôi giày của chính mình.

Bạn có thể cho rằng những bước đầu tiên này khá tốn thời gian hay vô ích nhưng đây chính là nền tảng tích lũy cho sức sáng tạo và kỹ năng thiết kế của bạn đấy!

Học một khóa thiết kế giày

Bước thứ 2 dành cho bạn bắt đầu khó khăn và cần bỏ nhiều công sức hơn rất nhiều đây! Hãy thử tìm một khóa học thiết kế giày ở những trường chuyên ngành thời trang, mỹ thuật hay đơn giản và thuận tiện hơn là chọn những khóa học online của các nước khác để có thể học hỏi nhiều hơn về chuyên môn cũng như ngành công nghiệp giày trong thời trang. Lúc này, bạn sẽ không chỉ được học về khía cạnh nghệ thuật, tính thời trang của ngành công nghiệp giày dép mà còn kết hợp cả yếu tố kinh doanh trong đó.

Cùng lên ý tưởng với bạn bè

Lên chiến lược kinh doanh cụ thể

Làm sao những mẫu giày dép tự thiết kế có thể sinh lời giúp bạn?

Chuẩn bị vốn đầu tư

Sau khi tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm đủ để bắt đầu một shop giày tự thiết kế của mình, bạn có thể bắt tay chuẩn bị vốn đầu tư để thực hiện hóa ước mơ của mình. Bạn cần tính toán sao cho số tiền bạn có trong tay có thể bù lại những chi phí nguyên vật liệu, dụng cụ thiết kế giày. Bạn có thể chọn mở shop theo hình thức online để tiết kiệm những chi phí về cửa hàng, nhân viên hay các chi phí phát sinh khác.

Một trong những bước vô cùng quan trọng trong việc tự lập ra một dòng giày của riêng mình đó là thu hẹp thị trường mục tiêu. Nhiệm vụ này có vai trò quyết định đối với hiệu quả kinh doanh trong tương lai. Bạn sẽ phải quyết định xem khách hàng của bạn có những đặc điểm như thế nào và liệu họ sẽ chịu chi bao nhiêu tiền cho sản phẩm giày thiết kế của bạn.

Lập kế hoạch kinh doanh

Học hỏi từ những nhà khởi nghiệp thành công

Không gì quý hơn những kinh nghiệm mà những người đi trước để lại cho bạn. Điều này cũng có nghĩa bạn nên học hỏi những cách thức kinh doanh và thiết kế của những người đã thành công trong ngành công nghiệp giày.

Chọn cho mình một đội nhóm cùng đồng hành

Có một câu nói như thế này:

“Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình… …Nếu muốn đi xa, hãy đi với nhiều người”.

Thật vậy! Mặc dù có thể tự mình làm A-Z, tuy nhiên, chúng ta nên thử tìm kiếm những đối tác – những người cùng chí hướng để hợp tác cùng.

Tìm người phụ trách thiết kế giày

Nếu bạn không giỏi về mảng thiết kế hoặc không đủ thời gian để đảm nhận hết công việc này, hãy thử tìm một người phụ trách thiết kế giày.

Tìm người thiết kế đồ họa

Tìm người phụ trách Marketing

Công việc tự thiết kế, sản xuất giày vô cùng quan trọng nhưng sẽ chẳng ích gì nếu bạn không biết cách đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với thị trường bên ngoài. Và đây chính là lúc bạn cần một người phụ trách Marketing hỗ trợ.

Chọn cho mình đối tác sản xuất tin cậy

Nếu bạn có đủ tâm huyết và muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt, đủ sức để tạo lợi thế cạnh tranh. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các đơn vị tầm trung chuyên gia công cho các thương hiệu của nước ngoài. Ở các công ty này, sẽ có 2 lợi thế lớn để bạn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm đầu ra và độ hoàn thiện so với thiết kế.

Tóm lại, bạn có hai lựa chọn tùy theo ngân sách và chiến lược sản phẩm của bạn ra sao? Nếu bạn chọn phân khúc thấp, sản phẩm đại trà hãy lựa chọn những đơn vị gia công nhỏ, lẻ với chi phí hợp lý nhưng chất lượng sản phẩm không vượt trội.

Nếu bạn có một chiến lược sản phẩm rõ ràng, ưu tiên chất lượng và đã đổ công sức thiết kế rất nhiều vào nó hãy lựa chọn các công ty gia công có kinh nghiệm ở các sản phẩm trung và cao như ở trên. Lưu ý, trước khi đặt hàng một đối tác sản xuất, bạn nên cân nhắc về năng lực của đơn vị đó thông qua việc tìm hiểu cơ sở vật chất, năng lực sản xuất, các đơn hàng trước đó và các chứng chỉ thể hiện công ty đó ưu tiên tối ưu năng suất chất lượng, bảo vệ môi trường…

Sử dụng các mối liên hệ

Tạo thương hiệu giày dép cho mình

Hãy đặt cho dòng giày tự thiết kế của mình một cái tên có ý nghĩa và sau đó phát triển nó thành một thương hiệu đáng giá.

Đặt tên thương hiệu riêng

Tạo lập trang web riêng cho thương hiệu

Tạo lập những bộ nhận diện thương hiệu

Phát triên các công cụ truyền thông

Với những bước mà CANIFA định hướng, các bạn có nghĩ rằng mình cũng có thể thành công với hãng giày riêng của chính mình không?

Hãy bắt tay ngay để thách thức bản thân cùng với đam mê của mình thôi nào.

Dịch Vụ Chuyên 【Thiết Kế In Ấn Name Card Shop Giày Dép 】Giá Rẻ

Bạn muốn ❀ Dịch vụ danh thiếp shop giày dép ❀ của mình khác lạ, hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đối phương phải lưu giữ, ❁ dich vu thiet ke in an ❁ TRƯỜNG THỊNH GROUP chuyên thiet ke danh thiep mang lại mong muốn này cho qúy khách.

Tầm quan trọng của việc thiết kế in name card trong kinh doanh

Trong thế giới kinh doanh, name card đóng vai trò như một lý lịch trích ngang của một người. Khi bạn trao chiếc name card cho ai đó, nghĩa là bạn muốn cho họ biết mình là ai, đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn.

Khi chúng ta bắt đầu một công việc kinh doanh cũng vậy, việc thiết kế và in name card là một những việc đầu tiên nên cần làm, chứ không nên chỉ tập trung vào in brochure, in catalogue,…1 Name card được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu trữ các số điện thoại, địa chỉ địa chỉ giao dịch cá nhân. Bên cạnh đó, name card còn được sử dụng như một phần của chiến lượng marketing. Mặt khác, name card luôn được gửi tới khách hàng của bạn thông tin công ty, doanh nghiệp của mình mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ.

Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế danh thiếp giày dép ấn tượng để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm

Công ty nhận thiết kế in ấn danh thiếp shop giày dép nhanh chóng

Đây là một công cụ có ảnh hưởng rộng, hiệu quả lớn, tiết kiệm chi phí, đơn giản và giúp mọi người nhớ đến bạn trong nhiều giờ, nhiều tuần và thậm chí là nhiều năm sau khi bạn đưa name card cho họ.

Bạn có thể hình dung một thực tế rằng có tới 20 – 30 người thường mang theo name card của bạn và sẵn sàng phân phát chúng cho bất kể khách hàng tiềm năng nào.

Điều này là hoàn toàn có thể, và sẽ thật thú vị khi mỗi lần được nghe: “Để tôi đưa cho quý vị tấm Name Card kinh doanh của bạn tôi; và nếu quý vị cho phép, tôi có thể nói với anh ta gọi điện cho quý vị”.

Một số công dụng của tấm name card là:

Nói với mọi người về tên của bạn và của công ty bạn

Cho khách hàng tiềm năng một cách để liên lạc với bạn

Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn

Name Card có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Hai chức năng chính của tấm Name Card là giúp bạn có thêm các cơ hội kinh doanh từ những người nhận tấm name card đó, và phổ biến tên tuổi của bạn tới nhiều đối tượng khác nhau.

Đơn vị dịch vụ nhận thiết kế in ấn card visit shop giày dép chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế in ấn lịch 2018, thiết kế lịch để bàn 2018, thiết kế lịch treo tường 2018, thiết kế lịch bloc 2018, in ấn lịch 2018, in ấn lịch treo tường 2018, in ấn lịch để bàn 2018, in ấn lịch bloc 2018, thiết kế in ấn lịch tết 2018 nhanh chóng, thiết kế lịch để bàn 2018 đẹp, thiết kế lịch treo tường 2018 sáng tạo, t hiết kế lịch bloc 2018 uy tín, in ấn lịch treo tường 2018 nhanh chóng, in ấn lịch để bàn 2018 chuyên nghiệp, in ấn lịch bloc 2018 giá rẻ, công ty thiết kế in ấn lịch tết 2018, dịch vụ chuyên thiết kế in lịch tết 2018, đơn vị thiết kế in ấn lịch tết 2018, trung tâm thiết kế in ấn lịch tết 2018, thiết kế in ấn lịch tết 2018 chất lượng

Hãy liên hệ với TRƯỜNG THỊNH GROUP để được tư vấn nhiệt tình về thiết kế in ấn name card nhanh nhất ngay hôm nay!

Đội ngũ ❁ in ấn name card chuyên nghiệp ❁ trẻ trung, giàu sức sáng tạo, luôn bắt kịp mọi xu hướng mới nhất trên thị trường

Dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Chi phí in ấn name card shop giày dép tại xưởng in

Trung tâm thiet ke in an uy tin tphcm triển khai tận nơi theo yêu cầu

Đơn vị design name card shop giày dép giao hàng miễn phí tận nơi

Giao file thiết kế in gốc

Địa điểm đơn vị chuyên thiết kế và in ấn name card dành shop giày dép TPHCM

Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 8, Quận 11, Quận 12, Huyện Cần Giờ, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Quận 1, ​​​​​​​​​​​​​​ Quận Phú Nhuận, ​​​​​​​​​​​​​​ Quận 6, Quận 2, Quận 3, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Quận Tân Phú, ​​​​​​​ Quận 10, ​​​​​​​ Quận 7, ​​​​​​​ Huyện Củ Chi, ​​​​​​​ Quận 4, Quận 5, Quận Bình Tân, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Và thiết kế danh thiếp shop giày dép uy tín tại 63 tỉnh thành Việt Nam

Tag: thiết kế in ấn card visit, thiết kế in ấn name card, thiết kế in ấn danh thiếp, thiết kế name card shop giày dép đẹp, thiết kế name card shop giày dép chuyên nghiệp, thiết kế name card shop giày dép sáng tạo, in ấn name card shop giày dép giá rẻ, in ấn name card shop giày dép nhanh chóng, in ấn name card shop giày dép uy tín, thiết kế card visit shop giày dép, in ấn card visit shop giày dép, thiết kế danh thiếp văn phòng phẩm, in ấn danh thiếp shop giày dép

Thúy Vân Mặc Váy Thiết Kế Theo Tên Mình Trong Ngày Cưới

Chiếc váy cưới được làm từ chất liệu cao cấp, có ý nghĩa lớn đối với Á hậu Thúy Vân bởi nó thể hiện đúng tên cô.

Tối 25/7, đám cưới của Á hậu Thúy Vân cùng doanh nhân Nhật Vũ diễn ra tại khách sạn 5 sao ở chúng tôi Để làm nổi bật thêm nét đẹp kiều diễm, sang trọng, người đẹp 26 tuổi chọn cho mình chiếc váy cưới có thiết kế trễ vai trong ngày trọng đại.

“Đây là thiết kế được lấy ý tưởng từ chính tên của nàng á hậu. Thúy Vân có nghĩa là áng mây nhẹ nhàng”, Linh Nga – nhà thiết kế váy cưới cho mỹ nhân 9X – chia sẻ với Zing.

Để tạo nên thiết kế ý nghĩa này, cô đã sử dụng các lớp vải lụa mikado đắt đỏ kết hợp với organza tơ tằm và sắp xếp khéo léo nhằm tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Ngoài ra, thiết kế trễ vai cách điệu bởi ren Pháp cũng giúp cô dâu Thúy Vân khoe được bờ vai thon quyến rũ.

Đối với kiểu váy đơn giản, sử dụng chất liệu trơn như Thúy Vân, khâu xử lý thường phức tạp bởi phải chú ý đến sở thích lẫn ưu, nhược điểm của người diện. Trong khi đó, những chiếc váy cầu kỳ thường dễ bị thu hút bởi chi tiết lấp lánh.

Nhằm tôn lên nét đẹp tự nhiên, Thúy Vân chỉ trang điểm nhẹ và để kiểu tóc búi gọn ra sau. Trong khi đó, Nhật Vũ thể hiện hình tượng lãng tử khi chọn kiểu tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ kết hợp cùng bộ suit 3 lớp. Thay vì để phần áo gile đồng tông với lớp ngoài, anh chọn tông xám tạo sự tương phản và trông trẻ trung hơn.

Khi đó, cô đã diện 5 mẫu váy cưới khi thực hiện bộ ảnh. Ngoài mẫu trễ vai trên, người đẹp còn chọn thiết kế tay dài làm bằng chất liệu ren Pháp kết hợp vải voan ánh kim Hàn Quốc. Chiếc váy giúp cô thể hiện hình tượng tiểu thư, thanh lịch.

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m với số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt á hậu 3. Năm 2019, cô được trao giải á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô hiện là sinh viên ngành Truyền thông tại một đại học quốc tế ở chúng tôi Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, Thúy Vân còn điều hành một công ty riêng.

Chồng á hậu sinh năm 1983, đang sống ở chúng tôi là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản.

Kinh Doanh Giày Dép Cần Bao Nhiêu Vốn Để Khởi Đầu

Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn để khởi đầu ?

Kinh doanh giày dép là ngành nghề kinh doanh nổi bật hiện nay trong số các mặt hàng kinh doanh thời trang, tuy nhiên khi khởi nghiệp với mặt hàng giày dép nhiều chủ cửa hàng còn băn khoăn kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn để có thể bắt đầu.

Ở thời điểm hiện tại, kinh doanh giày dép cùng với kinh doanh quần áo là hai mặt hàng kinh doanh thời trang luôn thu hút rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh. Không chỉ có nguồn hàng phong phú, đa dạng đi cùng với đó là đáp ứng nhu cầu cao của đông đảo đối tượng khách hàng, giúp thu về lợi nhuận kinh doanh lớn, kinh doanh giày dép còn có rất nhiều tiềm năng để phát triển thương hiệu kinh doanh riêng.

Mở cửa hàng giày dép cần bao nhiêu vốn ?

Để kinh doanh giày dép hiện nay có hai hình thức kinh doanh chính đó chính là mở một cửa hàng kinh doanh giày dép theo kiểu truyền tống và kinh doanh giày dép online. Đầu tiên, chúng ta bắt đầu xét đến số vốn cần thiết để mở một cửa hàng giày dép hiện tại. Đối với hình thức kinh doanh này thì tùy thuộc vào vị trí mở cửa hàng, quy mô và chất lượng sản phẩm cùng với nguồn nhập hàng mà số vốn kinh doanh có thể khác nhau, tuy nhiên để kinh doanh giày dép thì ít nhất bạn cần từ 50 triệu đồng – 100 triệu đồng để khởi nghiệp kinh doanh đối với việc mở cửa hàng truyền thống.

Bên cạnh yếu tố quy mô và vị trí mở cửa hàng thì một yếu tố khác ảnh hưởng khá lớn đến số vốn kinh doanh giày dép khi mở cửa hàng kinh doanh đó chính là việc lựa chọn nguồn hàng và phân khúc khách hàng mà bạn hướng đến. Nếu bạn chỉ kinh doanh các mặt hàng giày dép bình dân với giá khoảng 150 – 200K/đôi hướng tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hay người thu nhập thấp thì chỉ cần số vốn khoảng 60 triệu đến 100 triệu đồng là đủ tuy nhiên nếu kinh doanh các mặt hàng giày dép dành cho dân công sở, đối tượng khách hàng trung lưu thì số vốn cao hơn dao động trong khoảng 100 triệu đến 200 triệu đồng. Còn nếu khách hàng bạn hướng đến là đối tượng khách hàng cao cấp chuyên sử dụng giày dép hàng hiệu thì số vốn có thể từ 300 triệu đến 500 triệu đồng trở lên.

Như vậy việc xác định đối tượng khách hàng hướng đến để nhập hàng giày dép quyết định khá lớn đến việc kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn để khởi đầu. Do đó bạn nên nghiên cứu thị trường, phân khúc khách hàng để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp hoặc tùy theo số vốn mà xác định đối tượng khách hàng và nguồn hàng hướng đến.

– Chi phí cho mặt bằng kinh doanh khoảng 40 triệu đồng cho 6 tháng thuê nhà, trung bình khoảng 7 triệu đồng/tháng với mặt bằng có diện tích khoảng 20-25 m2. Nếu đóng tiền theo tháng hoặc 3 tháng/lần thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí dành cho việc xoay vòng vốn tốt hơn. Với mặt bằng kinh doanh bạn nên chọn ở khu vực đông dân cư, đông học sinh, sinh viên hoặc thuận tiện cho giao thông đi lại, để tiết kiệm chi phí thì nên thuê mặt bằng ở các tuyến phố nhỏ tuy nhiên phải đảm bảo lượng người qua lại cửa hàng đủ lớn để có thể bán được hàng thường xuyên.

– Chi phí đầu tư cho việc trang trí và mua sắm trang bị vật dụng cho cửa hàng vào khoảng 10 – 15 triệu đồng trong đó bao gồm tiền trang trí, sơn sửa, quầy kệ, giá để đồ,….

– Chí phí nhập hàng đây là chi phí lớn nhất, nếu bạn kinh doanh các mặt hàng giày dép giá rẻ với mức giá từ 100 – 200 nghìn đồng/đôi giá vốn thì bạn phải dành khoảng 30 triệu đến 50 triệu đồng dành cho việc nhập hàng về kinh doanh. Nguồn hàng giày dép hiện nay tương đối đa dạng và phong phú, bạn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) hoặc chợ Tân Bình, chợ An Đông (Thành phố Hồ Chí Minh) hay các chợ khu vực cửa khẩu như chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh.

– Chi phí cho việc thuê 1 đến 2 nhân viên trong thời gian đầu cửa hàng mở cửa, có thể thuê nhân viên bán hàng theo ca khoảng 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh nhỏ thì có thể bán hàng và quản lý trực tiếp luôn để tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong giai đoạn đầu mở cửa hàng kinh doanh.

– Chi phí dự phòng kinh doanh trong vòng 3 tháng đầu khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng để đề phòng các trường hợp cần thiết phải sử dụng hoặc các khoản chi phí khác phát sinh.

Với hình thức kinh doanh này bạn cũng có thể vận dụng thu hẹp hay mở rộng vốn theo quy mô kinh doanh cũng như nguồn tài chính vốn có của mình.

Kinh doanh giày dép online cần bao nhiêu vốn ?

Khác với mô hình kinh doanh mở cửa hàng truyền thống, kinh doanh giày dép online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chưa biết kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với số vốn khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo quy mô kinh doanh bạn hướng đến, trung bình số vốn để kinh doanh giày dép online chỉ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng là có thể bắt đầu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tự Thiết Kế Một Dòng Giày Dép Của Chính Mình: Liệu Bạn Có Dám? trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!