Đề Xuất 3/2023 # Việt Nam: Linh Hồn Trẻ Thơ Và Những Nấm Mộ Không Tên # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Việt Nam: Linh Hồn Trẻ Thơ Và Những Nấm Mộ Không Tên # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Việt Nam: Linh Hồn Trẻ Thơ Và Những Nấm Mộ Không Tên mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo báo chí Việt Nam, mới cách đây ba ngày, một người dân tại xã Nhị Khê huyện Thường Tín, Hà Nội khi ra mương thả vịt đã vớt được một chiếc hộp carton trong có đựng một xác thai nhi nữ. Cùng với một số người dân địa phương chôn cất bé gái xong, chưa kịp hoàn hồn thì một tiếng đồng hồ sau ông lại phát hiện thêm một hộp carton nữa – lần này là một thai nhi nam cũng đã chết, và ông lại đem đi chôn.

Thư TinHãy nhận thư tin hàng ngày của RFI: Bản tin thời sự, phóng sự, phỏng vấn, phân tích, chân dung, tạp chí

Đăng ký

Tải ứng dụng RFI để theo dõi toàn bộ thời sự quốc tế

Download_on_the_App_Store_Badge_VN_RGB_blk_100217

google-play-badge_vi

Mộ Trẻ Con Xây Như Nào Mới Đúng Phong Thủy? Vị Trí Đặt Mộ Trong Khu Lăng Mộ Gia Đình

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com

Mộ trẻ con xây như nào cho đúng phong thủy? Trẻ em sơ sinh chết yểu có được xây mộ thờ cúng không? Xây mộ cho trẻ em có phạm phải điều gì tối kị không? Nên đặt mộ trẻ con ở đâu trong khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình ?

Việc sinh con ra mà con không may mất đi do tai nạn bệnh tật, em bé sơ sinh đã mất sớm hay hài nhi mất từ trong bụng mẹ là những nỗi đau không thể nào nguôi ngoai đối với gia đình người thân. Tuy nhiên gạt nỗi đau sang 1 bên, ai cũng mong muốn xây sửa thu xếp cho con/cháu mình một nơi an nghỉ tươm tất, để phần nào xoa dịu nỗi đau. Nhưng xây mộ cho các cháu nhỏ đã mất như thế nào cho đúng? Đặt mộ phần trẻ nhỏ ở đâu trong khu nghĩa trang dòng họ để không phạm phải điều cấm kị?

Nên đặt mộ trẻ con, mộ trẻ sơ sinh chết yểu ở đâu?

Mộ trẻ con là ngôi mộ được cho là tinh khiết nhất, trong sáng nhất vì chưa vướng phải bụi trần chính vì vậy những ngôi mộ này thường rất linh thiêng nên cần chọn vị trí đặt mộ, xây mộ cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến cha mẹ thậm chí đến gia đình dòng họ.

Nên đặt ở nơi đất vững chãi, ở khu đất có nước chảy xung quanh bởi Thủy vốn là yếu tố đại diện cho sự sinh sôi nãy nở luân hồi giúp cho vong linh sớm được siêu thoát về miền cực lạc.

Nên đặt mộ trẻ em ở cùng một khu nghĩa trang của gia đình , dòng họ nơi có ông bà Tổ tiên an nghỉ bởi mộ của các e nhỏ thường vô cùng tinh khiết và yếu ớt dễ bị vong tà xấu đến làm phiền. Được đặt ở khu mộ gia đình có sự bảo vệ của các bậc ông bà Tổ tiên , có thổ địa quan thần bảo vệ vẫn là tốt nhất đối với các ngôi mộ này được an nghỉ, được theo hầu và nhận sự dạy dỗ dẫn dắt , bao bọc của các vị tiền bối trong gia đình không phải chịu cảnh bơ vơ không người dìu dắt.

Nếu bắt buộc hoặc vì lý do nào đó phải đặt riêng một khu thì nên đặt mộ trẻ con , mộ trẻ nhỏ ở nơi sạch sẽ tránh gần những nơi hối hám tránh ảnh hưởng đến sự trong sạch của mộ. Bắt buộc phải có tường rào và cuốn thư chấn phong, có ban thờ thổ địa bởi những ngôi mộ trẻ nhỏ thường dễ bị vong tà xấu, luồng khí xấu chú ý đến quấy nhiễu nơi an nghỉ….

Mộ trẻ em chết yểu trong bụng mẹ có được xây không?

Các em bé xấu số vì lí do nào đó mà không may mất từ trong bụng mẹ khi còn chưa được đặt tên, được hít thở không khí….theo quan niệm xưa cũ thì không được chôn cất mà phải cuốn vải cuốn chiếu thả trôi sông hay cuốn tấm vải chôn dưới đất chứ không cho xây mộ nhưng đây là hành động quá đỗi tàn nhẫn đem lại nghiệp báo xấu cho gia đình , vì vậy những em bé này vẫn nên và được phép xây mộ như bình thường, được đặt mộ nằm an nghỉ tại nghĩa trang của gia đình dòng tộc.

Tuy nhiên đối với mộ của các cháu nhỏ này cần lưu ý là phải đặt ở góc trong, góc khuất của khu nghĩa trang , không nên xây màu mộ quá nổi bật để bảo vệ các ngôi mộ này khỏi các vong dữ, hay tránh sự chú ý nhiều kẻ có ý đồ xấu xa

Về Vụ Trung Quốc Đặt Tên Lửa Phòng Không Gần Việt Nam

Ảnh vệ tinh cho thấy một trận địa tên lửa phòng không đang hoàn thiện ở huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, cách biên giới Việt Nam khoảng 20 km. Tại đó có một trận địa với vị trí triển khai radar và 6 điểm gia cố nền để đặt bệ phóng, xuất hiện sát một đường băng quân sự. Dữ liệu vệ tinh cho thấy căn cứ này được xây dựng từ tháng 6/2019.

Điều đầu tiên cần khẳng định là căn cứ này nằm hoàn toàn trên lãnh thổ của Trung Quốc, chúng ta không có cơ sở pháp lý nào để ngăn cản hay lên tiếng phản đối họ. Các bạn nghĩ sao nếu Việt Nam xây dựng trận địa tên lửa ở Quảng Ninh, cách biên giới Trung Quốc 10-20km và họ nằng nặc phản đối, đòi chúng ta chấm dứt hoạt động?

Tất nhiên, việc triển khai một trận địa gần biên giới như vậy chắc chắn có ý nghĩa riêng về mặt chính trị và quân sự. Một hệ thống phòng không tầm trung có thể tạo vùng đe dọa máy bay đối phương ngay trên không phận của họ nếu đặt gần biên giới.

Chúng ta phải có và chắc chắn đã có phương án đối phó cụ thể, cũng như thể hiện phản ứng qua các kênh quân sự và ngoại giao riêng. Chả lẽ mấy ông dân sự ngồi soi ảnh vệ tinh thương mại biết mà quân đội và tình báo không biết?

Có những cái chúng ta biết mà không nói, vì nói oang oang lên chẳng có tác dụng gì, thậm chí còn để lộ rằng chúng ta đã biết rồi.

Báo chí truyền thông đưa tin nhiều vì đó là nhiệm vụ của họ, không phải để đến lúc các tờ báo hô lên rồi quân đội mới lật đật đi tìm. Đấy là chưa kể đến khả năng mấy thanh niên Đông Lào đã lảng vảng chán chê ở gần đấy suốt từ lúc động thổ.

Sách trắng Quốc phòng Việt Nam ghi rõ: “Việt Nam thực hiện chính sách quốc phòng mang tính chất hoà bình, tự vệ, thể hiện ở chủ trương không sử dụng vũ lực hoặc đe doạ sử dụng vũ lực trong các quan hệ quốc tế, giải quyết mọi bất đồng và tranh chấp với các quốc gia khác bằng biện pháp hoà bình”.

Đó là lý do chúng ta không mua sắm vũ khí tiến công hay chạy đua vũ trang. Mọi vũ khí trong biên chế của Việt Nam đều chỉ nhằm bảo vệ chủ quyền trên đất liền, trên không và trên biển, tầm hoạt động của vũ khí mà có lấn sang nước khác thì là do tính năng của nhà sản xuất, không phải tại Việt Nam chủ động yêu cầu.

Xin hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Ký tên cộp dấu

Xem Mệnh Cho Trẻ Nhỏ, Nên Hay Không?

Các môn Mệnh lí như Tứ trụ Tử Bình và Tử vi đều nghiên cứu về số mệnh của con người. Trước việc xem mệnh cho trẻ nhỏ, có rất nhiều tranh cãi. Vậy ta cùng tìm hiểu xem mệnh cho trẻ nhỏ có những lợi gì?

Với những người nghiên cứu Tử vi, có lẽ không ai là không đọc những cuốn cơ bản về kiến thức Tử vi, trong đó có cuốn Tử vi Hàm số của cụ Nguyễn Phát Lộc. Dòng ý kiến không nên xem mệnh cho trẻ nhỏ có lẽ xuất phát từ cuốn này vì trong đó có đề cập rất rõ không nên xem mệnh cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.

Thời xưa, như trong bài Tứ trụ Tử Bình là gì? đã đề cập, mỗi hoàng tử vừa mới lọt lòng đã được xem mệnh ngay để đánh giá liệu có phải là người sẽ có khả năng cai trị đất nước.

Thời nay, mỗi đứa con ra đời, dù không phải là công chúa, hoàng tử của triều đại nào, nhưng con là công chúa, hoàng tử đích thực của mỗi ông bố, bà mẹ. Trẻ từ 2-3 tuổi đã được cho đi học đủ môn, nào âm nhạc, nào kịch nghệ, nào hát, nào múa, nào tiếng Anh, kể cả lớp tự kỉ. Điều này chứng tỏ các bậc phụ huynh đã để ý chăm chút cho con ngay từ khi còn rất bé, vậy có lí nào không xem mệnh cho bé để chăm chút cho đúng hướng? Dĩ nhiên cần phải lưu ý cho con học thế nào, với tần suất nào cho phù hợp với sức của trẻ. Với trẻ 2-3 tuổi không thể cho học như đi chạy sô được: ngoài buổi đến lớp mẫu giáo lại thêm tuần học dày đặc các buổi học năng khiếu thì tới ông bà, bố mẹ chỉ có đưa đi thôi đã thấy mệt, huống gì trẻ nhỏ!

Có lí nào không xem mệnh cho bé để chăm chút cho đúng hướng

Nghiên cứu lá số Tứ trụ Tử Bình của trẻ, tìm ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của trẻ bằng Âm dương, Ngũ hành để chọn những tên hay, có ý nghĩa, trợ giúp cho mệnh của trẻ, đồng thời tăng may mắn cho trẻ trong tương lai. Bài Đặt tên cải mệnh cho con yêu được viết đặc biệt kĩ về lợi ích chọn tên cho con ngay từ khi mới ra đời. Bài Đập tan “huyền thoại” Dụng thần là ngũ hành thiếu! có nêu những ví dụ cụ thể về lợi ích đặt tên cải mệnh kéo dài tuổi thọ, lợi về tài lộc, vợ con.

Bao bọc bảo vệ cho con ngay từ khi mới ra đời bằng cách xem mệnh đón lành tránh dữ

Việc xem mệnh bằng Tứ trụ Tử Bình được fengshuikiman coi như việc phòng bệnh. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Xem mệnh càng sớm để đoán bệnh thì việc phòng chống càng khả thi. Bạn hãy tưởng tượng người đi khám bệnh khi có biểu hiện bệnh thì rõ ràng việc điều trị sẽ khó và lâu hơn so với người biết cách phòng chống bệnh từ trước.

Dùng Âm dương Ngũ hành để tìm hiểu trẻ có nguy cơ mắc bệnh nào, cũng đồng thời dùng chính Âm dương Ngũ hành để giải quyết nguy cơ đó. Đó chính là Các phép cải mệnh của fengshuikiman được đưa ra đầy đủ trong Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời của mỗi người.

Tai nạn về sông nước, tai nạn về cháy bỏng, tai nạn ngã cây, tai nạn giao thông, tai nạn chó cắn, tai nạn về kim khí (dao, kéo, đạn) thường là những tai nạn nặng và có thể dự đoán được qua Luận giải Tứ trụ Tử Bình. Trẻ rất dễ là nạn nhân của những tai nạn đó do chưa hiểu biết và tính hiếu động của chính trẻ nhỏ. Những nguy hiểm này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng để biết được có nguy cơ xảy ra những tai nạn này với trẻ không, nếu có thì khi nào, điều này cần phải xem vận hạn của trẻ.

Khi biết được trước những dạng tai nạn nào và khi nào có nguy cơ xảy ra với trẻ giúp cho những người thân trong gia đình trẻ chú ý cẩn thận và tìm những biện pháp phòng tránh. Ví dụ như dự đoán thấy trẻ có hạn bị tai nạn sông nước thì phòng từ bé đã cho trẻ đi học bơi và chú ý trong thời gian bị hạn tránh cho trẻ đi lại gần hồ, ao, sông, suối, biển, thậm chí cả bể bơi.

Xưa nay các bậc phụ huynh đều muốn tìm hiểu con mình về sau sẽ làm nghề gì bằng nhiều cách, như cách cho trẻ chọn vật tượng trưng các nghề trong lễ thôi nôi, cách bấm độn tuổi mẹ tuổi con… Nhưng những cách này hoặc mang tính ngẫu nhiên, hoặc thiếu sót do không dựa trên các yếu tố Năm Tháng Ngày Giờ sinh và Giới tính, hành vận của chính người con để phân tích chính xác như Tứ trụ Tử Bình. Nếu muốn tham khảo, bạn có thể tra mục ở bài Tự xem Tương lai con làm nghề gì .

Xem Tứ trụ Tử Bình cho trẻ để định hướng nghề nghiệp

Ngày nay, còn có thêm cách xem sinh trắc vân tay. Nhưng cách này hạn chế ở chỗ đưa ra khả năng trẻ thuộc loại hình thông minh nào mà thôi. Rất nhiều người cảm thấy không hài lòng khi làm dịch vụ này, cảm nhận của họ thường là “kết quả chung chung, chẳng tìm được thông tin mình cần”. Nhưng điều đáng nói ở đây là nếu bạn cho phép người ta lấy vân tay của con bạn, điều đó có nghĩa là tính riêng tư của con bạn đã bị xâm phạm và rất có thể có những kẻ xấu lợi dụng vân tay đó phục vụ cho những mục đích vi phạm pháp luật như làm giả chứng minh thư, làm giả hiện trường, giả tội phạm. Thậm chí vân tay của con bạn có thể bị bán cho các tổ chức, công ti khác mà bạn không hề hay biết. Cho nên xem sinh trắc vân tay có tính rủi ro và nguy hiểm rất cao!

Tứ trụ Tử Bình dự đoán tình trạng học hành nhằm giúp bạn hiểu trẻ. Ví dụ con là người không có hứng thú học, dù có thông minh, vậy bố mẹ cũng không nên ép bởi trong tương lai có thể là đứa rất năng động trong thương mại.

Định hướng Học tập Nghề nghiệp hợp Bát tự ngay từ bé chính là bài phân tích sâu với những ví dụ cụ thể nhằm giúp bạn đầu tư đúng hướng cho trẻ, tránh cho trẻ học tràn lan vừa mệt trẻ, không hiệu quả, vừa tốn tiền của bố mẹ.

Bốn thứ lợi ở trên có tác dụng tức thì như việc đặt tên, hoặc có tác dụng ngay từ những năm đầu đời trẻ như đoán bệnh, đoán tai nạn, định hướng nghề nghiệp. Cái lợi thứ năm của đoán có tác dụng kéo dài suốt cả cuộc đời trẻ.

Khi trẻ còn ở với bố mẹ, cái lợi là biết cá tính của trẻ, bố mẹ can thiệp giáo dục, uốn nắn kịp thời tính cách, thói quen của trẻ. Nhưng thực tế cho thấy việc này cũng chưa đủ, rất nhiều ông bố, bà mẹ thấy con cứng đầu, không nghe lời lại dùng roi để trị, nhưng bao nhiêu phần trăm đạt hiệu quả? Hoặc có những người dùng biện pháp mềm mỏng để dạy con nhưng vẫn thất bại. Song song với việc giáo dục, cần áp dụng các phương pháp cải mệnh mà fengshuikiman đưa ra, ví dụ dùng màu sắc, vật dụng cải mệnh. Làm thế nào để con cái nghe lời bạn? chính là một dẫn chứng cụ thể.

Khi trẻ lớn lên, tới tuổi tự lập thì Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời sẽ trở nên đặc biệt hữu ích. Lúc này, chắc chắn anh chàng hoặc cô nàng sẽ quan tâm mình nên lấy người tuổi nào thì tốt, mình nên chơi người nào thì hợp và rất nhiều những thắc mắc khác mà chính họ sẽ khám phá ra ở Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời.

Năm điều lợi ở trên là năm điều lợi chính yếu khi xem mệnh cho trẻ nhỏ. Liệu đã đủ để thuyết phục bạn đồng tình với ý kiến nên xem mệnh cho trẻ nhỏ hay chưa? Nếu câu trả lời của bạn là “Có” thì thẳng tiến đăng kí Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho con, cháu của bạn ngay bây giờ. Còn nếu là “Không, chưa đủ thuyết phục” thì “Đừng chỉ nghe những gì tôi nói, hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng!”

Lời khuyên duy nhất của fengshuikiman là nếu các bạn đăng kí Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho trẻ, chỉ nên trao thông tin luận giải này cho Mệnh chủ khi tròn 18 tuổi./.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Việt Nam: Linh Hồn Trẻ Thơ Và Những Nấm Mộ Không Tên trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!