Đề Xuất 5/2022 # Xem Tử Vi Cho Bé Trai Sinh Năm 2022 # Top Like

Xem 29,205

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Cho Bé Trai Sinh Năm 2022 mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 29,205 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Gái Theo Họ Bùi 2022 Hợp Tuổi Cha Mẹ
 • Nghìn Lẻ Một Gợi Ý Tên Đệm Cho Tên Hiếu Ý Nghĩa Nhất Cho Bé Trai
 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Họ Hà Năm Canh Tý 2022
 • Khám Phá “bí Quyết” Đặt Tên Đẹp Cho Con Trai
 • Chấm Điểm Đặt Tên Cho Con Theo Ngũ Hành, Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2022
 • Việc chọn một cái tên đẹp cho con trai yêu của mình sao cho hay và ý nghĩa nhất trong năm 2022 là điều mà các mẹ quan tâm. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị, những ông bố bà mẹ cách đặt tên con trai 2022 . Và tìm được cho con trai của mình 1 cái tên hay, độc đáo. Nhưng cũng phải phù hợp với phong thủy, với Mệnh và theo tuổi của Bố Mẹ. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết cách đặt tên cho con trai 2022 ở dưới nhé.

  1. Sơ lược về tử vi cho bé trai sinh năm Canh Tý – 2022

  Mệnh ngũ hành: Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ – Đát trên tường)

  Cầm tinh: con chuột.

  Cung Tốn

  Trực định

  Khắc sa kim trung

  Con nhà thanh đế (phú quý)

  Xương CON CHUỘT

  Tướng tinh CON DÊ

  Cung Mệnh: Cung Tốn thuộc Đông Tứ mệnh

  Con số hợp tuổi: 2, 5, 8.

  Hướng tốt

  Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

  Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

  Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

  Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

  Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, tím, hồng, cam, vàng, nâu đất.

  Màu sắc kiêng kỵ: Đen, xám, xanh nước biển sẫm, xanh da trời.

  Sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh.

  Sinh vào Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12) hoặc mùa Thu (tháng 7,8,9) là lỗi mùa sinh.

  Nên sinh vào mùa Xuân (tháng 1,2,3), Đông (tháng 10,11,12) và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12 (tính theo âm lịch).

  2. Sinh con trai năm 2022 có tốt không?

  Tính tình con trai sinh năm 2022 Canh Tý: thật thà và phúc hậu, thân thiện, trong công việc thì kiên trì, trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điều cho người mình yêu thương, kính trọng, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Là người có ước vọng lớn đối với danh lợi. Họ khéo ăn nói và được mọi người yêu mến. Từ tính cách của các bé trai tuổi chuột, cũng có thể thấy đặt tên con trai 2022 Canh Tý cũng phải liên quan đến tính cách của con.

  Công việc: hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… không thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa.

  Lúc nhỏ: tốt đẹp, có cuộc sống an nhàn bên cha mẹ

  Trung vận: có gập chút khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ, công danh lên cao.

  Hậu vận: bình thường.

  Chủ đề liên quan

  3. Sinh con trai năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Có 2 yếu tố để biết tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con hay không:

  Một là Ngũ hành bản mệnh của bố – mẹ – con có tương sinh tương khắc hay không?

  Hai là Can chi của bố – mẹ – con.

  Từ quy luật trên có thể thấy Hỏa sinh Thổ, Hỏa đốt cháy tất cả trở về lóng đất. Nên bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thổ thì rất tốt, sẽ mang lại tài lộ, tốt lành cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.

  Bố mẹ tuổi sau sinh con năm 2022 cực tốt: Tân Mùi, Ất hợi, Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Mão..

  Tuổi bố mẹ xung khắc với con là tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Nhâm Tuất.

  Chủ đề liên quan

  4. Sinh bé trai năm 2022 tháng nào tốt?

  Thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng. an nhàn và giàu có.

  Thông minh, dễ trở thành bậc kiệt xuất, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, làm nên nghiệp lớn, có số hưởng và được quý nhân phù trợ.

  Thể chất rất mạnh, chí khí cao với tính tự lập, luôn được mọi người yêu mến kính trọng, sống biết điều và sang trọng, tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

  Là người trung hậu hiền lành, ý chí kiên định, thông minh ham học hỏi. nhanh nhẹn, quyền quý cao sang, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

  Người tính tình nhu nhược hay bảo thủ, không quyết đoán, người ôn hòa, già mới được hưởng phúc , an nhàn.

  Thiếu quyết đoán, và không có ý chí vươn lên, học không được giỏi , sự nghiệp khó thành, nếu không cố gắng thì cuộc sống sẽ vất vả, cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

  Sống độc lập, ghét chuyện thị phi , lên tiếng bảo vệ người khác, hưởng vinh hoa phú quý , thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

  Những người vận tốt thường có quyền cao chức trọng, uy quyền, có tố chất lãnh đạo, Tuy nhiên sự nghiệp phải qua nhiều thử thách mới được như ý. không tránh khỏi những vất vả nhưng dựng nên nghiệp, người kính nể. có thể phá sản nhưng có người giúp đỡ.

  Thiếu quyết đoán. cuộc sống vật chất tương đối tốt đầy đủ, nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ, tương lai luôn vươn lên và về già đông cháu con.

  Người đoan chính, hiền lành, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng ,an nhàn đức độ, nhiều người quý mến và về già con cháu phát triển tốt

  Thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

  Được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

  5. Sinh bé trai năm 2022 ngày nào tốt?

  Sinh con trai ngày Tý: có số phong lưu, đa tình, đi tới đâu cũngcó người yêu mến, tôn trọng. Nếu không tỉnh táo trong việc lựa chọn bạn đời thì họ vẫn khó tránh khỏi cảnh cô đơn, ưu phiền. Những người này có số may mắn, gặphung hóa cát, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, che chở vượt qua khó khăn.

  Sinh con trai ngày Sửu: cuộc đời gặp được nhiều may mắn, công danh sự nghiệp được sáng tỏ.

  Sinh con trai ngày Dần: người tính tình bộc trực, nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc. Trong cuộc đời cần đề phòng chuyện xung đột, tranh cãi gây nên phiền toái, tai tiếng.

  Sinh con trai ngày Mão: có quyền lực, địa vị, được mọi người kính trọng, tin tưởng, cần tránh kiện tụng khiến của cải bị thất thoát.

  Sinh con trai ngày Thìn: làm gì cũng được thuận lợi, thành công, lúc gặp khó khăn, tai ương cũng được hóa giải. Cả cuộc đời được sống trong an nhàn, bình yên, không phải lo lắng về tiền bạc, địa vị.

  Sinh con trai ngày Tỵ: có duyên với kinh doanh, có cơ hội làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công nhưng cần phải đề phòng bị hao tốn tiền của, làm ăn cần phải chắc chắn, thận trọng hơn.

  Sinh con trai ngày Ngọ: công danh sự nghiệp được hanh thông, cuộc sống hòa hợp, tốt đẹp. Tuy có lúc gặp phải khó khăn trong công việc nhưng đều được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

  Sinh con trai ngày Mùi: thông minh, sáng suốt và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Nhờ vạo sự thẳng thắn, thật thà của mình mà họ được nhiều người yêu quý, tin tưởng. Tuy nhiên cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe.

  Sinh con trai ngày Thân: nhiều ước mơ, hoài bão nhưng không có ý chí vượt qua khó khăn an phận cuộc sống bình thường, ổn định, không mấy dư dật tiền bạc. có số hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, an nhà, không lo thiếu thốn.

  Sinh con trai giờ Dậu: khả năng sáng tạo trong công việc tuy nhiên hay bị người khác hiểu lầm mang tai tiếng xấu cho bản thân, cần phải cẩn trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, xây dựng mối quan hệ xã hội.

  Sinh con trai ngày Tuất: kém may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu không cân nhắc, cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời thì sau này họ sẽ phải chịu cảnh cô đơn, gia đình xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

  Sinh con trai ngày Hợi: muốn đạt được thành công thì phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn thử thách. Rất có thể trong cuộc đời họ sẽ vấp phải thất bại nhưng nếu có ý chí kiên cường, quyết tâm thì sớm muộn cũng sẽ đạt được những thứ mình mong muốn.

  Xem thêm

  6. Chia sẻ giờ tốt sinh con năm 2022?

  Sinh con trai vào giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Chuột có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.

  Sinh con trai vào giờ Sửu (1-3h): Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, tính cương trực, trọng nghĩa khinh tài, tương lai không rõ.

  Sinh con trai vào giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn. Mưu sự khó thành, tính tình cường bạo.

  Sinh con trai vào giờ Mão (5-7h): Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều thuận lợi, tiền dư dả.

  Sinh con trai vào giờ Thìn (7-9h): Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh, thích hư danh, sống vinh hoa.

  Sinh con trai vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

  Sinh con trai vào giờ Ngọ (11-13h): Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.Có số làm quan nhưng không giàu.

  Sinh con trai vào giờ Mùi (13-15h): Người tuổi chuột sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa. Có tài nhưng không gặp thời, gian nan

  Sinh con trai vào giờ Thân (15-17h): Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng, tài nghệ hơn người, nổi danh một thời.

  Sinh con trai vào giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá. Đời sống vật chất khá giả.

  Sinh con trai vào giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên, yêu thích sự tự do tự tại nhưng sẽ là người khá cô đơn.

  Sinh con trai vào giờ Hợi (21-23h): sự nghiệp thăng trầm, hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.

  6. Lưu ý khi đặt tên cho bé trai năm 2022 sinh năm Canh Tý

  Cần chọn tên cho con trai phải hợp, tương sinh với bản mệnh của bé.

  Nên chọn tên cho bé trai gồm các tên liên quan đến cây cối, hoa lá và màu xanh để đặt tên cho bé trai sinh năm 2022.

  7. Những tên không nên đặt cho bé trai 2022 sinh năm Canh Tý

  Ngày xưa, trong cuộc thi của 12 con giáp, thì con chuột là con về đầu tiên. Nên được sếp đứng dầu 12 con giáp, luôn ở một vị trí trang trọng nhất. Vì thế đặt tên cho con trai 2022 hợp phong thủy cần tránh các tên như: Anh, Ảnh, Bổ, Bùi, Cầm, Cấp, Cầu, Châu, Chi, Chủ, Chương, Di, Duyên, Đồng, Hệ, Hi, Hình, Hồng, Kế, Kì, Kỳ, Lễ, Linh, Lộc, Lý, Mã, Mai, Ngọc, Ngạn, Phàm, Phúc, Sam, Soái, Thị, Thiên, Thụy, Tịch, Tố, Tự, Tường, Tướng, Trang, Trân, Thường, Xã, Ước… vì những từ này có nghĩa gốc tiếng Hán liên quan đến việc làm đẹp khiến trẻ nhỏ gặp bất lợi, không may mắn.

  Khi đặt tên cho con trai năm 2022 Canh Tý cần tránh những bộ xung khắc nhau như Dần, Thân, Tỵ, Hợi là đối xung nhau, sẽ gây bất lợi cho người tuổi chuột. Ví dụ cần tránh tên: Quý, Dần, Tài, Phú…

  Nên tránh đặt những tên khắc với mệnh Mộc như tên Tùng, Quyền, Bắc, Đông… sẽ không tốt cho con.Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

  Đặc biệt, đặt tên cho bé trai 2022 kỵ các tên : Đại, Đế, Quân, Trưởng, Vương. Những từ này mang ý nghĩa hoàng cung hoặc to lớn, vĩ đạo, liên tưởng tới việc chuột bị cúng tế cho hoàng tộc, cung đình.

  Theo niên mệnh ngũ hành khi đặt tên cho con trai sinh năm 2022 Canh Tý. Thì Tỵ và Ngọ là lục xung, Mão và Dậu là tương hại. Cần tránh phạm vào các chữ chỉ Ngọ, con Mèo, còn Gà để tránh điều bất lợi, hao tổn về sức khỏe và tài vận cho đứa trẻ như: Nghênh, Nhất, Ngọ, Ngựa, Phượng, Tam, Tạo, Tấn, Tiến, Thai, Thạch, Thưởng, Trịnh, Trương, Tỵ, Xuyên, Xước , Ất, Ấp, Bang, Bật, Cận, Cung, Cửu, Dã, Dật, Dẫn, Dị, Diên, Dung, Đao, Đặng, Đệ, Điệp, Đô, Hạng, Hiền, Hoằng, Hồng, Huyền, Hương, Kỷ, Lang, Lực, Na, Nga.

  8. Quy tắc đặt tên cho con trai 2022 sinh năm Canh Tý để bé luôn gặp may mắn

  Trong 12 con giáp, tuổi Tý nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn, chọn cho bé những cái tên thuộc bộ thủ Mộc, Nguyệt, Mão và Dương giúp trẻ vượng vận quý nhân, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống .

  Đặt tên cho bé trai năm 2022 – Xét theo ngũ hành: Thổ thuộc hành Hỏa, trong quan hệ tương sinh Hỏa sinh và dưỡng Thổ, vì thế nên đặt tên con gái mệnh Hỏa : Kim, Minh, Phong, Trấn, Trường, Sơn, Việt, Tú…

  Cầm tinh con chuột, xét hình tượng, chuột thích ngũ cốc nên dùng những chữ thuộc bộ Đậu, Hòa, Mễ, Thảo, Thóc giúp cho các bé không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống no đủ, sung túc.

  Theo môi trường sống của chuột, con vật sống trong nhà, nên dùng những chữ thuộc bộ Khẩu, Mịch, Miên, Môn, Nhập sẽ mang tới cảm giác an toàn, ngụ ý cuộc sống êm đềm, yên ả cho đứa trẻ.

  9. Tổng hợp các tên hay và ý nghĩa nhất đặt tên con trai 2022 sinh năm Canh Tý

  Tổng hợp đặt tên con trai 2022. Cách đặt tên cho bé trai sinh năm Canh Tý

  Trung Kiên: Chàng trai luôn vững vàng, có chứng kiến và có quyết tâm.

  Anh Minh: Thông minh, lỗi lạc và vô cùng xuất chúng.

  Đặt tên cho con trai là Ðức Thắng: Người có đức và sự nghiệp thanh công.

  Chí Thanh: có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.

  Phúc Thịnh: Con chính là phúc đức của gia tộc.

  Trường An: con sẽ luôn có cuộc sống hạnh phúc, an lành và gặp nhiều may mắn.

  Minh Anh: tài giỏi, thông minh và sáng sủa.

  Quốc Bảo: thành đạt và vang danh khắp chốn, là báu vật của bố mẹ.

  Tuấn Kiệt: tuấn tú, thông minh, tài giỏi.

  Bảo Long: con rồng quý mà bố mẹ có được.

  Đặt tên con trai là Hùng Cường: vững vàng, mạnh mẽ dù cuộc sống của con có gặp nhiều khó khăn, thử thách.

  Minh Khôi: sáng sủa, khôi ngô và đẹp đẽ.

  Minh Triết: trí tuệ xuất sắc và sáng suốt.

  Quốc Trung: có lòng yêu nước, thương dân và tình thương bao la.

  Kiến Văn: Có kiến thức, ý chí và sáng suốt

  Quang Vinh: người làm rạng danh cho gia đình và dòng tộc, luôn thành công trong cuộc sống.

  Quang Khải: thông minh, sáng suốt, đạt mọi thành công ở trong công việc, cuộc sống.

  Đặt tên con trai là Minh Khang: Khỏe mạnh, may mắn, sáng suốt.

  Thiện Nhân: tấm lòng bao la, thương người và bác ái.

  Minh Quân: là nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai.

  Đặt tên cho con trai là Minh Đức: giỏi giang, thông minh và có tâm đức sáng, được nhiều người quý mến.

  Anh Dũng: người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.

  Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.

  Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và tạo ảnh hưởng được tới người khác.

  Minh Quang: có tiền đồ, thông minh, sáng sủa.

  Thái Sơn: vững vàng, chắc chắn và khỏe mạnh giống như ngọn núi cao.

  Chấn Phong: sự mạnh mẽ, quyết liệt cần ở một vị tướng, vị lãnh đạo.

  Trường Phúc: Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồn.

  Đặt tên con trai là Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.

  Khôi Nguyên: chàng trai khôi ngô, sáng sủa, điềm đạm nhưng luôn vững vàng.

  Hữu Tâm: chàng trai có tấm lòng lương thiện, bao dung.

  Anh Tuấn: Khôi ngô, tuấn tú, thông minh

  Thanh Tùng: sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.

  Ðăng Khoa: thông minh, tài năng, học vấn tốt và luôn đỗ đầu khoa bảng.

  Anh Minh: Thông minh, lỗi lạc, tài năng xuất chúng

  Ánh Minh: ánh sáng rực rỡ trong lành.

  Âu Minh: khát vọng thoáng đãng, tự do.

  Bảo Minh: thông minh, sáng dạ và quý báu như bảo vật soi sáng của gia đình

  Bình Minh : tương lai con rạng rỡ, tốt đẹp như bình minh trong ngày mới

  Ca Minh: con như khúc ca ngời sáng, là kim chỉ nam dẫn đường cho cuộc đời minh bạch, vinh hiển.

  Cầm Minh: cây đàn đẹp đẽ, tài năng tuyệt vời

  Can Minh hay Minh Can: có nền tảng tư cách tốt đẹp

  Cao Minh : thông minh, sáng dạ hơn người, giỏi giang, có suy nghĩ sáng suốt, soi lối dẫn đường cho người khác, có phẩm chất của người lãnh đạo tài ba

  Châm Minh: người giữ gìn gia phong, nhận thức đĩnh đạc

  Minh Chánh : người công chính rõ ràng, nghiêm túc chánh đạo

  Chất Minh : có bản chất tốt đẹp, rõ ràng

  Đặt tên con trai là Châu Minh : viên ngọc sáng, thông minh, xinh đẹp và là viên ngọc sáng của cả gia đình

  Chuẩn Minh hay Minh Chuẩn: chuẩn mực rõ ràng, tác phong nghiêm túc, nhận thức rõ ràng

  Chi Minh: người sống minh bạch, ngay thẳng, rõ rang, dòng dõi sáng giá của gia tộc mình.

  Chiến Minh : cuộc sống sáng lạng của một con người biết vươn lên tìm đến giá trị cuộc sống.

  Chức Minh: trưởng thành thành danh tốt đẹp, đứng đầu muôn người

  Đặt tên cho con trai là Chương Minh : người ngay thẳng, rõ ràng, sáng tỏ như cái tên gọi của con.

  Chuyên Minh hay Minh Chuyên : con người minh bạch, công chính, rõ ràng

  Công Minh : thông minh, sáng dạ, sống chính trực, công bằng.

  Cường Minh hay Minh Cường: văn võ song toàn, vừa thông minh lại vừa khỏe mạnh.

  Dẫn Minh hay Minh Dẫn : đủ tài đức dẫn dắt, chỉ huy kẻ khác

  Đăng Minh : con sẽ tỏa sáng, học hành giỏi giang, thành đạt.

  Minh Diệu: Con thông minh, khôn khéo , là người trung thực

  An Duy : nhận thức bình yên, chỉ con người biết sống

  Bá Duy: đa tài, nhanh trí, nghĩa lợi rạch ròi, cuộc sống phú quý, cả đời được hạnh phúc

  Bằng Duy: sánh ngang chim đại bàng, chỉ người con trai mạnh mẽ, quyết liệt.

  Bảo Duy: thông minh, quý báu của bố mẹ

  Đức Duy: Con sẽ có phẩm hạnh tốt và thông minh, sáng suốt

  Đặt tên con trai là Hiển Duy: tư duy sáng ngời, thể hiện người con trai sáng tạo, thông minh.

  Hoàng Duy: thông minh, sáng suốt và có sự nghiệp vĩ đại

  Huỳnh Duy: người con trai cao quý, nhân cách hơn đời.

  Minh Duy: chàng trai thông minh, quyết đoán nhé!

  Ngọc Duy: Trong sáng, thanh cao và khiêm nhường sẽ giúp con tỏa sáng như viên ngọc quý trong cuộc sống

  Nhật Duy: Thông minh và vững chắc, tài đức luôn vẹn toàn

  Quang Duy: người thông minh kiệt xuất, tri thức hơn người.

  Quốc Duy: người có nhiều phúc lộc to lớn, cuộc sống đầy đủ viên mãn

  Thanh Duy: người trong sáng, thanh tú, yêu đời và thông minh

  Trường Duy: Con có tính kiên định, nhẫn nại, can đảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

  Đặt tên cho con trai là Nhật An : mặt trời dịu êm, tỏa hào quang rực rỡ trên một vùng rộng lớn.

  Anh Nhật : thông minh, đạt nhiều thành công làm rạng ngời gia đình

  Ánh Nhật : thông minh, tươi sáng như ánh mặt trời

  Bảo Nhật :con là món bảo bối quý báu mà trời ban cho gia đình, là đứa trẻ thông minh sáng dạ

  Bích Nhật: Con như mặt trời tròn đầy đặn, trong veo như hòn ngọc bích với hàm ý chỉ điềm lành, may mắn

  Dạ Nhật : con hãy sống yên vui, tĩnh tâm vì tất cả đều theo quy luật của đất trời.

  Đăng Nhật : con sẽ luôn tươi sáng rạng rỡ như lúc mặt trời mọc

  Diệp Nhật: : giàu sang sung túc và là niềm tự hào tấm gương sáng cho mọi người

  Du Nhật : đứa trẻ kiên định, vững vàng, có chí lớn, có tấm lòng rộng lượng

  Dũng Nhật : người có sức mạnh, tài giỏi anh dũng , khí chất hơn người

  Nhật Dương : người thành công lớn như đại dương và chói sáng như mặt trời.

  Duy Nhật: thông minh và vững chắc, tài đức luôn vẹn toàn

  Hà Nhật : con sẽ luôn tỏa sáng như mặt trời chiếu rọi trên dòng sông.

  Hòa Nhật : thông minh, tinh anh, sáng láng, ôn hòa

  Hoàng Nhật : đứa trẻ thông minh, sáng lạng như ánh mặt trời

  Hồng Nhật : con thông minh, sáng dạ, chiếu sáng như ánh mặt trời

  Khang Nhật : mặt trời lớn, tỏa hào quang rực rỡ trên một vùng rộng lớn.

  Khương Nhật : 1 tương lai tươi sáng, rạng rỡ và là người thông minh, khỏe mạnh, luôn vui vẻ

  Long Nhật : con rồng ban nay, mang ánh sáng chiếu rọi của sự tinh thông, trí tuệ

  Minh Nhật : học giỏi, thông minh, sáng suốt.

  Đặt tên cho con trai là Nam Nhật : mạnh mẽ, thông minh, sáng dạ, khỏe mạnh xứng đáng là người nam nhi

  Phúc Nhật : tự hào vì con giỏi giang, sáng tỏ như ánh mặt trời,phúc hậu, hiền hòa luôn gặp may mắn điều lành

  Phước Nhật :con giỏi giang, là niềm tự hào của cha mẹ, và luôn gặp may mắn, tốt đẹp

  Phương Nhật :luôn biết sống theo lẽ phải, thông minh như có ánh mặt trời chiếu rọi

  Quân Nhật :ông vua mặt trời, giỏi giang, thành đạt, tỏa sáng như mặt trời, luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

  Quang Nhật : đấng nam nhi trí dũng làm rạng danh tổ tiên

  Quốc Nhật : người thông minh, tài giỏi nhân tài của quốc gia

  Tân Nhật : mặt trời mới hoặc ngày mới ý nói tương lai tốt đẹp, luôn rạng rỡ tươi sáng

  Tấn Nhật : thông minh, tinh anh như ánh sáng mặt trời, tương lai phát triển không ngừng

  Thịnh Nhật : cuộc sống giàu sang tốt đẹp, tài trí thông minh

  Đặt tên con trai là Tri Nhật : thông minh, trí tuệ, thân thiện, ôn hòa, có nhiều bạn bè quý mến

  Triết Nhật :người có học thức, là hiền tài của đất nước, có phong thái điềm đạm, bình tĩnh trong giải quyết vấn đề.

  Tuấn Nhật : tuấn tú xinh đẹp, giỏi giang chiếu sáng như ánh mặt trời

  An Bảo : sự bình yên quý báu, thể hiện con người hạnh đạt

  Chấn Bảo : cuộc sống ấm êm luôn được mọi người yêu thương, quý trọng.

  Chí Bảo : người có chí lớn, kiên cường, vững vàng, điềm tĩnh, luôn xứng đáng là bảo vật của bố mẹ.

  Đại Bảo : sự uy nghiêm, quyền quý, cao sang, luôn mạnh mẽ, vững chắc.

  Đăng Bảo : ngọn đèn quý, là bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn.

  Điền Bảo : con luôn làm việc thiện và có được nhiều phúc lộc, may mắn.

  Đình Bảo : bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn

  Duy Bảo : thông minh, quý báu của gia đình.

  Gia Bảo: con là vật báu của nhà mình

  Hiệp Bảo : mạnh mẽ vừa sống tình cảm và chân thành.

  Hoàng Bảo : sự cao quý,là báu vật của vua.

  Hùng Bảo : mạnh mẽ, oai vệ, tài năng kiệt xuất được mọi người tán thưởng.

  Hưng Bảo : một cuộc sống sung túc, hưng thịnh hơn.

  Hữu Bảo :con như báu vật của mình.

  Đặt tên cho con trai là Huy Bảo : là niềm vui, là điều quý giá nhất, là ánh sáng của cha mẹ.

  Huynh Bảo : ý nghĩa về một cuộc sống luôn được mọi người yêu mến quý trọng.

  Kha Bảo : sang trọng, quý phái.

  Lâm Bảo : khu vườn quý giá, hết mực được nâng niu, gìn giữ.

  Long Bảo : niềm tự hào trong tương lai với thành công vang dội

  Minh Bảo : con sẽ gặp nhiều may mắn, tương lai tươi sáng.

  Nam Bảo : bảo vật, vật quý của gia đình.

  Ngọc Bảo :con là viên ngọc quý báu của bố mẹ

  Nguyên Bảo : bảo vật mà bố mẹ luôn trân quý hàng đầu.

  Nhất Bảo :con sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn, rực rỡ nhất và luôn là người đứng ở vị trí số một.

  Nhật Bảo : luôn tỏa sáng như mặt trời, rực rỡ và quý giá. dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như ánh mặt trời lan tỏa, một nét đẹp dù có ngắm bao lần cũng háo hức như lần đầu mới thấy.

  Phi Bảo : bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn, mong con sẽ thông minh, có trí tuệ và nhanh nhẹn.

  Phú Bảo : châu báu quý giá được trời ban cho bố mẹ.

  Phúc Bảo : một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, mọi điều tốt lành sẽ đến với con bởi vì con chính là báu vật của ba mẹ.

  Quân Bảo : báu vật quý giá đối với cha mẹ, mong con sẽ thông minh, tài trí, làm nên sự nghiệp.

  Quốc Bảo :con thiêng liêng, quý giá như châu báu, vật phẩm cao quý của quốc gia

  Sơn Bảo : khí phách, mạnh mẽ, có bản lĩnh, ngay thẳng, vững vàng để đương đầu vơi mọi khó khăn.

  Đặt tên con trai là Thái Bảo: Con là món quà quý giá mà trời ban cho bố mẹ, mong con luôn an lành

  Thanh Bảo : một vật quý giá của của gia đình, đấy là một sự tuyệt diệu.

  Thiên Bảo : người đa tài, thông minh.

  Thiện Bảo : bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn cuộc sống ấm êm luôn được mọi người yêu thương, quý trọng.

  Thịnh Bảo : đủ tài năng, cuộc sống sung túc, giàu sang, ấm no, hạnh phúc.

  Tiểu Bảo hàm ý con chính là tiểu bảo bối – bảo vật nhỏ bé mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn.

  Tuấn Bảo : cuộc sống tốt đẹp, luôn được mọi người yêu thương, quý trọng.

  An Đức: An là bình yên. An Đức là đạo đức, bình an

  Ân Đức: là ơn đức tình nghĩa, chỉ con người trước sau vẹn toàn

  Anh Đức: đức tính tốt của con luôn anh minh, sáng suốt

  Bảo Đức : đức tính tốt của con là bảo bối báu vật của ba mẹ

  Cao Đức : giỏi giang, có tấm lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.

  Công Đức : người trung thực thẳng thắn là người chính trực tài đức khôn ngoan.

  Đặt tên cho con trai là Đình Đức : đức độ chốn viên trung, thể hiện người tài lực song toàn

  Doãn Đức : người có đức độ hàng đầu

  Đoàn Đức : đức độ viên mãn

  Doanh Đức : đức độ to lớn

  Duân Đức : đạo đức thành thật

  Duật Đức : con người vận dụng đạo đức, ân nghĩa trọn vẹn trong đời

  Duy Đức : người vừa có tài trí tư duy và có đạo đức.

  Duyên Đức : có đức hạnh dài lâu

  Gia Đức : người tài đức vẹn toàn, và là người biết lo nghĩ cho gia đình.

  Giang Đức :đức độ như dòng sông, chỉ con người hiền hòa, tốt lành

  Giao Đức : điểm đức độ tiếp nối, chỉ con người hạnh đạt, đạo đức

  Hân Đức : người vui vẻ lạc quan với đạo đức, ơn nghĩa

  Hạnh Đức : đức tính tốt của con sẽ sẽ đem lại hạnh phúc trong tương lai.

  Hiến Đức : người làm việc vì đạo đức, ân nghĩa

  Hiền Đức : người có tâm đức tốt lành

  Đặt tên cho con trai là Hiển Đức : người có tài năng xuất chúng

  Hiệp Đức : nơi đạo đức giao thoa, chỉ con người đạo đức đường hoàng

  Hiếu Đức : yêu thích đạo đức, ân nghĩa

  Hiểu Đức : người thấu đạt đạo đức, ơn nghĩa

  Hoàng Đức : người có tài, có đức và tương lai phú quý giàu sang, có cốt cách như một vị vua.

  Hồng Đức : người có đức tính tốt đẹp, là hồng phúc của cha mẹ

  Huân Đức : công ơn đức độ

  Huấn Đức : ơn dày chỉ dẫn, chỉ con người nghĩa tình vẹn vẻ

  Hữu Đức : người có những phẩm chất tốt đẹp, đạo đức , tài đức, đức độ.Là người có đức tính tốt.

  Huy Đức : người có tài và có đức thành công rực rỡ trên đường đời

  Huyền Đức : ơn đức sâu dày

  Huỳnh Đức: : Huỳnh Đức là ơn đức to lớn

  Hỷ Đức : vui vẻ sống với tiêu chí đạo đức

  Khải Đức : người tài giỏi, đức độ

  Lâm Đức : đạt đến ngưỡng đạo đức thực sự

  Long Đức : người có đức độ như rồng

  Ái Hữu ý : người trọng tình trọng nghĩa, luôn được mọi người yêu thương, quý trọng.

  Ân Hữu : người sống có lý có tình, biết khắc ghi ân nghĩa người khác mang đến.

  Bách Hữu : người tài cán, có năng lực trí tuệ, giỏi công việc.

  Ban Hữu : người đảm trách công việc bên phải, trí tuệ, tài năng.

  Bàng Hữu : con sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý sau này.

  Bằng Hữu :mong sự nhiệt tình, sung mãn luôn hiện hữu trong con.

  Bảo Hữu : con như vật báu, là cục vàng, cục bạc của mình.

  Bình Hữu : sự êm thấm, cảm giác thư thái hay chỉ về hòa khí, vận hạn.

  Bổn Hữu : người có bản lĩnh, đĩnh đạc, có chí khí nam nhi

  Đặt tên cho con trai là Khá Hữu : có sự dư thừa nhất định, thể hiện mong ước của cha mẹ về con cái sau này

  Khanh Hữu là giỏi giang, có sự kiên định, vững vàng

  Khánh Hữu : người có được nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình.

  Khoa Hữu : người sỡ hữu được nhiều đức tính tốt đẹp, thông minh, giỏi giang, tài trí và con sẽ thành công trong tương lai.

  Kiếm Hữu : con người công đại rõ ràng, bảo vệ chính nghĩa

  Kiên Hữu : con sở hữu nhiều điều tốt đẹp, sẵn lòng giúp đỡ tất cả mọi người, gần gũi và sâu sắc.

  Lễ Hữu hay Hữu Lễ : con người sống có lễ nghĩa, biết kính trên nhường dưới, tâm tính ôn hòa, được mọi người yêu thương.

  Lô Hữu hay Hữu Lô : lò thắp lửa sáng, ngụ ý con người nồng nhiệt, chân thành

  Lộc Hữu hay Hữu Lộc : người có phước phận hơn đời

  Tài Hữu :người có tài, ở đây là tài năng bẩm sinh, tài năng

  Tâm Hữu : người có một trái tim nhân hậu, tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng.

  Tuệ Hữu : người có tài năng, thông minh, hiểu biết, sáng dạ. Cha mẹ mong con sẽ luôn phát huy trí tuệ của mình để thành công, thành đạt

  Uy Hữu : con sẽ có cuộc sống giàu sang, thế lực sau này.

  An Đình : mái đình yên ổn, chỉ vào sự vững chãi, tốt đẹp

  Bá Đình: người tài giỏi, thông mình, có tố chất hơn người, có cốt cách của một người đứng đầu, với đầy đủ trí tuệ và sức mạnh, mong muốn con sẽ làm được nhiều việc lớn trong tương lai.

  Bảo Đình : sự yên ấm giàu sang phú quý đối với ba mẹ.

  Công Đình : người mạnh mẽ, biết phân biệt đúng sai, công tư phân minh, rõ ràng, minh bạch. Con là niềm tự hào của gia đình.

  Đặt tên cho con trai là Đình Đình : từ tượng hình diễn tả con người thanh cao đẹp đẽ, dáng mạo tốt lành

  Duy Đình: luôn biết giữ gìn tính cách tốt

  Hương Đình: là trụ cột quê nhà, hàm ý cha mẹ mong con sẽ trưởng thành là người hữu ích cho dòng tộc quê hương

  Hữu Đình : có ý chí vững chắc, có nghị lực, là người thích hợp cho những công việc trọng đại.

  Huy Đình là mong con có sự vẻ vang giàu có trong cuộc sống và êm ấm hạnh phúc trong gia đình.

  Kim Đình : cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý , yên ấm trong gia đình

  Mạnh Đình : luôn mạnh mẽ và đỗ đạt

  Minh Đình : người thông minh, thành đạt, vững chãi, là chỗ dựa của mọi người

  Nghi Đình :cuộc sống của gia đình trở nên vững chắc, thuận lợi hơn khi có con.

  Nghĩa Đình : biết giữ đạo làm con, biết giữ đạo nghĩa, lẽ phải đối với mọi người.

  Ngọc Đình : viên ngọc quý thành công, đỗ đạt của gia đình

  Nhân Đình : người có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng, có ý chí vững chắc, biết lo toan mọi việc trong gia đình một cách ổn thỏa, êm ấm.

  Phong Đình : sự kết hợp của sức mạnh và ý chí vững chắc, tương lai con luôn tươi sáng, rạng ngời, cuộc sống ấm no, sung túc.

  Phước Đình : mọi điều tốt lành sẽ đến với con

  Phương Đình : con sẽ đỗ đạt sau này và sống có đạo lý

  Quân Đình : người thông minh, đa tài, tương lai con sẽ thành công, đem lại sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc.

  Quang Đình : người mạnh mẽ, sống ngay thẳng là chỗ dựa vững chắc, tương lai xán lạn

  Quốc Đình: cuộc sống con yên bình như đất nước của chúng ta hiện nay.

  Trí Đình : con thông mình tài trí nhanh nhẹn nắm bắt được thời cơ để phát triển tài năng.

  Đặt tên cho con trai là Trung Đình : người có tấm lòng trung nghĩa, trung thực, biết lo cho cuộc sống tương lai êm ấm, an hòa.

  Văn Đình : người có học thức cao, nho nhã, biết đem những gì mình có phục vụ cho sự phát triển của xã hội để mọi người có cuộc sống tốt đẹp, yên ấm.

  Xuân Đình : con là sự khởi đầu mạnh mẽ, vui tươi, an lành, hạnh phúc như mùa xuân mới.

  Yên Đình: con người thanh cao đảm lược, hành sự tốt đẹp

  [Cập nhật] Chế độ thai sản của chồng và vợ #Mới Nhất năm 2022 – 2022

  10. Lời kết đặt tên cho con trai năm 2022

  Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp quý vị cách chọn đặt tên con trai 2022 Canh Tý. Cũng như chọn được một cái tên phù hợp, hay và ý nghĩa nhất để đặt tên cho bé trai yêu của mình. Nhằm đem lại cho HOÀNG TỬ có cuộc sống bình an, may mắn và thành công trong tương lai.

  Nguồn: GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ

  (* Phong thủy đặt tên cho con, chọn tháng sinh là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Hay Cho Con Gái Năm Ất Mùi 2022
 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm Ất Mùi 2022 Hay Nhất
 • Đặt Tên Con Theo Mùa Xuân Mang Lại May Mắn
 • Đặt Tên Con Trai Năm 2022 Hợp Với Tuổi Canh Tý
 • Đặt Tên Con Gái Năm 2022 Hợp Với Tuổi Canh Tý
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Cho Bé Trai Sinh Năm 2022 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100