Đề Xuất 9/2021 # Ý Nghĩa Bộ Đôi Sao Hồng Loan # Top Like

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa Bộ Đôi Sao Hồng Loan mới nhất ngày 26/09/2021 trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Sao Hồng Loan
 • Tên Phạm Hồng Phúc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Vũ Hồng Phúc Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tiết Lộ Ý Nghĩa Thú Vị Câu Chúc Khai Trương Hồng Phát
 • Khai Trương Hồng Phát Là Gì
 • Hồng Loan thuộc Âm Thủy. Thiên Hỷ thuộc Dương Thủy. Trong Đẩu số chủ về chúc mừng làm cưới hoặc họp mặt. Tính cách của sao Hồng Loan tại mệnh là lông bông, mà thích hư vinh, chủ về ngay thẳng, hào sảng dễ gần gũi người khác, mà lại nhiều biến động, vào lúc còn nhỏ tuổi mà gặp thì chủ về vui vì hôn nhân. Trung niên mà gặp thì có thêm con trai, nếu không thì gặp chuyện đào hoa hoặc có niềm vui đoàn tụ. về già nếu gặp thì bất lợi, phần nhiều là gặp nỗi đau vì vợ chết hoặc bị ngã té. Sao này nếu đồng cung với sao loại Đào Hoa, thì chủ tăng thêm tính dâm dục. Đồng cung với Đại Hao, nhập mệnh hoặc nhập tài bạch thì chủ về phá của. Nếu đơn thủ cung tài bạch, phần nhiều là thích cờ bạc.

  Tính cách của sao Thiên Hỷ trong tử vi theo chúng tôi biết thì sao này có tính cách là thích náo nhiệt, ham vui, mà lại thường xung động, có duyên với mọi người nhưng cũng mang vẻ cô độc, tính tình an phận, thích giao du, thường đi xa, phiêu lãng. Nếu lúc còn trẻ mà gặp thì được cấp trên, bậc trên thương yêu. Trung niên mà gặp thi có nhiều duyên phận với bạn bè. Tuổi già mà gặp, phần nhiều cô độc nhưng dễ gần gũi đối với lứa tuổi trẻ. Nhập cung tài bạch, thì tiền của dễ đến dễ đi. Hai sao Hồng Loan, Thiên Hỷ nếu giao trì ở tật ách, có thêm Dương Nhẫn nhập thân mệnh, hoặc đồng cung ở tật ách, thì chủ về có tai nạn đổ máu (kể cả chuyện giải phẫu).

  Nếu mệnh có sao Hồng Loan, thì chủ kết hôn sớm, vợ đẹp. Hay sao Thiên Hỷ ở mệnh thì phần nhiều đính hôn sớm nhưng chưa chắc kết hôn sớm (Duy cùng với Không Vong đồng cung thì không luận như thế)

  Sao này nữ mệnh hội Tham Lang, thì sẽ có chuyện tiền dâm hậu thú, hội với Thất Sát tại cung phúc đức, cũng chủ về có chuyện đào hoa, ngoại tình.

  • Hành: thuộc Thủy

  • Loại: thuộc Dâm Tinh

  • Đặc Tính: Ngoại hình đẹp đẽ, khoái lạc, tốt lành, may mắn và tính việc cưới hỏi. Với tên gọi tắt thường gặp đó là Hồng. Theo phụ tinh. Đây là một trong trong các nhóm sao Đào Hoa, với Hồng Loan và Thiên Hỷ. Tên gọi tắt thuộc vào bộ Tam Minh (Đào Hồng Hỷ)

  1. Ý Nghĩa Hồng Loan Thủ Mệnh

  Khi sao Hồng Loan chiếu mệnh với ý nghĩa là hình tướng, nghĩa là về nhan sắc bên ngoài của mỗi phái về hình dáng, thể xác, diện mạo cùng sự hấp dẫn về hình tướng, với tâm tướng, tức là một cái duyên của mỗi một phái (cả về sắc đẹp và nết hạnh bên trong). Nếu Hồng Loan ở đắc địa thì là người có nhan sắc và có duyên, nếu như hãm địa thì kém hơn.

  b. Bàn về tính tình sao Hồng Loan tại mệnh

  Sao Hồng Loan ở Mệnh là một người đẹp đẽ, rất khéo léo về chân tay, cùng tính tình vui vẻ, rất duyên dáng, với những nét thu hút và rất quyến rũ người khác.

  c. Bàn về công danh tài lộc của Hồng Loan

  – Nếu sao Hồng Loan đắc địa đóng ở bốn cung Quan, Di, Nô và Tài thì sẽ có sự may mắn rất nhiều về con đường công danh, tài lộc do những người khác phái đã mang đến, cũng như với những điều bất lợi cùng con đường công danh và tài lộc bởi đặc tính cua sự đào hoa của mình.

  – Sự hay hoặc dở phụ tùy thuộc việc hội tụ cùng với cát hoặc hung hay sát tinh. Khi đi với các cát tinh, sao Hồng Loan sẽ mang lại những sự may mắn nhờ vào người khác phái để giúp đỡ. Và ngược lại, nếu như gặp hung hoặc sát tinh thì có thể sẽ bị liên lụy bởi vì ái tình và vì người khác phái.

  Ở cung Mệnh có Đào hoặc Hồng tọa thủ, thì gặp nhiều Sát tinh hội họp thì tất không thể có tuổi thọ lâu được.

  – Hồng Loan thuộc cung Quan Lộc với những ý nghĩa giống như hoa sớm nở thuộc quan trường của sự nghiệp, về chủ việc ra đời sớm, khi sớm có công ăn việc làm, thì lập thân ngay từ lúc trẻ tuổi.

  – Với sự may mắn về con đường công danh do những người khác phái mang đến, khi được người khác phái giúp đỡ. Khi đồng cung với các sao Đào Hoa ở cung Tý, với người ở tuổi Tý và tuổi Dậu thì có thể làm ăn và phát tài sớm nhưng sẽ không bền. Khi gặp sao Đào Hoa và Thiên Hỷ, sẽ sớm làm nên công danh lớn lao và dễ dàng.

  ” “

  – Sao Hồng Loan cung mệnh có một sức thu hút rất quyến rũ những người khác phái và được bè bạn cùng đồng nghiệp vô cùng thương mến.

  – Khi gặp các sao như Tử Vi, Thái Dương, Thiên Phủ sẽ được bè bạn nể phục và kính trọng bởi vì sự đoan chính, nết hạnh, ngay thẳng của mình.

  Ra ngoài giao thiệp để dễ thuyết phục được mọi người, và có nhiều những lợi lộc do chính người khác phái đem lại

  – Vợ hay chồng đều là người có nhan sắc và sự quyến rũ.

  – Vợ hay chồng có thể ngoại tình hoặc có sự chấp nối trong hôn nhân, thường nhiều lần lập gia đình, nếu gặp các sao xấu, hung hay sát tinh.

  – Ở Hạn có các sao Hồng Loan, Thất Sát, Đào Hoa, Liêm Trinh, Phá Quân, Tham Lang, ở hạn có hỷ sự, yên bề gia thất.

  – Khi gặp Hạn cùng sao Địa Kiếp, là khi gặp hạn duyên nghiệp, cuộc sống long đong trắc trở.

  – Khi Hạn gặp các sao Cự Môn, Hóa Kỵ là khi hạn tơ duyên rắc rối.

  – Gặp Tang: có tang chế, hoặc gặp phải những chuyện buồn thấm thía có thể vì tang khó hoặc vì bị tình phụ.

  II. Luận Giải Sao Thiên Hỷ trong tử vi

  Thiên Hỷ là một cát tinh, Thiên Hỷ có ý nghĩa :

  – Tính cách vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, những chuyện vui, và biết thưởng thức hài hước, rất có óc hài hước.

  – Thường đem lại những điều may mắn đáng mừng(chance). Riêng về 2 điểm này, Thiên Hỷ và Hỷ Thần đều có những đặc tính giống nhau. Nếu như 2 sao này hội tụ, người ấy sẽ có sự vui tính dễ cười, rất có óc hài hước, thích pha trò và tạo không khí vui vẻ đối với người chung quanh.

  – Đây là một bộ sao của những người thích viết hài kịch, hoặc những người đóng vai hài kịch (như Moliere, Phi Thoàn, Bob Hope) nếu như có thêm các sao như Tấu, Vũ, Đào, Hồng.

  – Lợi ích cho các việc cưới hỏi cùng sinh nở.

  a) Ý nghĩa của Thiên Hỷ ở cung mệnh

  – Hỷ Riêu: người hay gây ra tai họa quái dị

  – Hỷ Hồng: sớm có nhân duyên

  – Hỷ Đào: tính cách lả lơi, thích hoa nguyệt, rất ham vui, vụng chộm trong việc ái tình. Nếu như là phụ nữ thì thường hư thân và lang chạ.

  b) Ý nghĩa Thiên Hỷ ở cung Huynh Đệ

  – Khi Hỷ Riêu Đào Gặp Phá Tướng Chiếu: trong số các chị em sẽ có người theo trai, hoặc chửa hoang.

  – Hỷ, Thai, Đào, Hồng: anh em có người ngoại dâm.

  c) Ý nghĩa sao Thiên Hỷ cung Phu Thê

  – Nếu gặp Hỷ, Đào, Hồng: có cơ hội sánh duyên với những người đẹp một cách rất dễ dàng, là vợ hay chồng đều có tính lả lơi, ong bướm.

  – Nếu như thêm Riêu, Thai: càng chắc chắn sẽ có tư tưởng ngoại tình

  d) Ý nghĩa của sao Thiên Hỷ cung Quan Lộc

  – Thêm Hỷ Đào Hồng: làm nên lúc trước, nhờ phái nữ mà được thăng tiến

  – Khi thêm Hỷ Đào Hồng, Tấu, Vũ: có thể làm những nghề ca xướng (nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ có tiếng)

  – Song Hỷ: mã phát

  f) Ý nghĩa sao Thiên Hỷ tại mệnh khi ở Hạn

  – Khi Hỷ gặp Hồng Đào: có đường tình duyên, sẽ có bồ bịch

  – Hỷ Hồng Tả Hữu Long Phượng Riêu : có tin hỷ sự, lập thành gia thất

  – Song Hỷ, Đào Hồng Khôi Việt: dễ sinh đẻ quý tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Tại Các Cung Có Sao Hồng Loan Có Ý Nghĩa Gì
 • Tên Con Lê Hồng Ngọc Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hồng Ngọc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Ngọc Hoài An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Hoài Ngọc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa Bộ Đôi Sao Hồng Loan trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv