Ý Nghĩa Của Tên Vũ & Những Tên Vũ Hay Nên Tham Khảo

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Tên Vũ & Những Tên Vũ Hay Nên Tham Khảo mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Welovelevis.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Lê Minh Hiển Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Vũ Nhật Minh Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Ngô Anh Thư Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Phong Thủy Đẹp Và Hay Nhất
 • Tên Lê Hoài Thương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý nghĩa của tên Vũ

  Lựa chọn cái tên cho con không phải chỉ dễ nghe, dễ gọi mà nó còn phải chứa đựng được nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy tên Vũ sẽ mang ý nghĩa là gì?

  + Vũ có ý nghĩa là đá đẹp: Ở đây ý chỉ về viên đá quý giá và có độ hấp dẫn cao, tính thẩm mỹ tốt thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Đá đẹp mang tới sự may mắn cũng như bình an và tốt lành.

  + Vũ có nghĩa là mát lành: Ý chỉ những cơn mưa nhẹ nhàng, mang tới cảm giác mát mẻ, thoải mái và cực kì dễ chịu. Đây cũng chính là sự bắt đầu cho những điều tốt đẹp và may mắn.

  + Vũ có nghĩa là phép tắc: Thể hiện một thái độ vô cùng nghiêm túc, làm việc được cẩn thận và luôn tuân thủ theo những quy tắc, quy định và điều lệ đã được đặt ra. Những chuẩn mực hay điều lệ đó đều mang ý định hướng giúp cho mọi người cùng thực hiện.

  Tên Vũ thường được đặt kèm theo một số tên đệm khác nhằm tạo ra sự khác biệt và ấn tượng vượt trội.

  Ý nghĩa của tên Uy Vũ

  Có lẽ cái tên Uy Vũ đã trở thành một tên độc đáo, đặc biệt hiện đang khiến nhiều cha mẹ tìm kiếm và đặt tên cho con trai của mình.

  Uy có nghĩa là quyền lực. Nhằm nói lên sự to lớn, thành công vượt trội và thể hiện sự bản lĩnh. Uy thường được sử dụng đặt tên cho bé trai với mong muốn rằng bé sẽ có tính cách mạnh mẽ và vô cùng hiên ngang. Vũ có nghĩa là phép tắc là chuẩn mực của cuộc sống.

  Tên Uy Vũ ý chỉ người con trai có ý chí vươn lên trong cuộc sống, luôn làm đúng với mọi điều lệ và quy tắc đã được đặt ra. Đồng thời cha mẹ đặt tên cho con là Uy Vũ với hy vọng con sẽ luôn mạnh mẽ để đạt được nhiều sự thành công to lớn. Dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, chông gai trên con đường đời sau này.

  Ý nghĩa của tên Xuân Vũ

  Theo nghĩa Hán Việt, Vũ mang ý nghĩa là mưa, là khúc nhạc nhẹ nhàng và nó cũng có nghĩa là sức mạnh to lớn. Ý nghĩa của tên Xuân chỉ sự lanh lợi, đại cát và có nhiều sức sống, tươi mới như mùa xuân.

  Đặt tên cho bé trai là Xuân Vũ với hy vọng con sẽ luôn vui tươi, khỏe mạnh và luôn rạng rỡ như mùa xuân.

  Ý nghĩa của tên Anh Vũ

  Tên Anh Vũ là một trong những cái tên khá hay và đặc biệt cũng được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để đặt tên cho bé trai. Anh Vũ được lấy từ tên của một loài chim rất đẹp.

  Khi đặt tên này cho con sẽ mang hàm ý thể hiện con là một người con trai vô cùng khỏe mạnh và thông minh. Đồng thời mong muốn con luôn sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn và tinh anh nhất.

  Ý nghĩa của tên Khôi Vũ

  Ý nghĩa của tên Khôi rất đa dạng. Khôi có nghĩa là cường tráng, thể hiện thân thể khỏe mạnh và sức khỏe vô cùng dồi dào. Khôi cũng chỉ về sự đứng đầu, ý chỉ sự lãnh đạo và điều hành trong một nhóm, một tổ chức cụ thể, là người có trách nhiệm hướng dẫn và bảo vệ cho các hoạt động của tổ chức đó.

  Khôi Vũ có ý nghĩa chỉ con là người mạnh khỏe, là người lãnh đạo tài ba, luôn tuân thủ theo các phép tắc và quy định chuẩn mực. Tên Khôi Vũ cũng thể hiện hy vọng của cha mẹ về con cái luôn luôn thành đạt và gặt hái được nhiều thành công vang dội trên con đường lập nghiệp.

  Ý nghĩa của tên Duy Vũ

  Trong từ Hán Việt ý nghĩa của tên Duy có nghĩa là chỉ có một. Ở đây ý chỉ sự duy nhất, đặc biệt nhất, thể hiện tính cách độc lập và luôn kiên định trong mọi việc, thử thách, thể hiện về tính chất ổn định, sự chung thủy và yêu thương. Vũ có nghĩa là đá đẹp, là sự quý giá.

  Duy Vũ ý chỉ con chính là một vật quý giá và chiếm vị trí quan trọng duy nhất trong lòng cha mẹ. Đồng thời cha mẹ mong con luôn chính trực, ngay thẳng, vững vàng và luôn đưa ra được những quyết định chuẩn xác nhất trong cuộc sống.

  Bài viết trên là một số thông tin giúp giải đáp về ý nghĩa của tên Vũ. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về tên Vũ cung như có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình được một tên gọi hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để quan tâm và dõi theo bài viết này của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Nhật Bản
 • Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Hoa Anh Đào
 • Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Biểu Tượng Quốc Hoa Của Nhật Bản
 • Ý Nghĩa Hoa Anh Đào
 • Bồ Công Anh, Loài Hoa Tiên Tri Của Tình Yêu Và Tượng Trưng Cho Những Giấc Mơ
 • Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Tên Vũ & Những Tên Vũ Hay Nên Tham Khảo trên website Welovelevis.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!